Hệ Thống Xử Lý Nước Nồi Hơi

Số lượt xem:
1557
Hệ thống làm mềm nước nồi hơi (lò hơi) được dùng để xử lý nước cấp trước khi đưa vào sử dụng để sản xuất. Độ cứng của nước cấp có thể do hệ thống làm mềm nước không hiệu quả. Cặn bám và ăn mòn sẽ gây ra tổn thất năng lượng và làm hỏng các ống lò hơi, cản ...
Chia sẻ:
số điện thoại
Để lại số điện thoại của bạn chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn !!!

THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC CẤP LÒ HƠI:

Nước sông(nước giếng) được bơm từ trạm bơm qua các song chắn rác được dẫn về hệ thống xử lý (HTXL). Nước đầu được đưa vào bể keo tụ tạo bông. Tại đây hệ các hóa chất gồm PAC, NaOH, và Polymer được đưa vào giúp keo tụ các hạt lơ lửng trong nước thành các bông cặn có kích thước lớn, đồng thời giảm một phần đáng kể hàm lượng sắt, mangan, sunfat, muối khoáng có trong nước. Nước sẽ tự chảy qua bể lắng, dưới tác dụng của trọng lực các bông keo có trọng lượng lớn sẽ dễ dàng tách khỏi nước, lắng xuống phần đáy thiết bị, nước trong chảy sang ngăn trung gian, tại đây bơm lọc sẽ bơm qua cụmthiết bị lọc áp lực, với thành phần là sỏi, cát thạch anh giúp loại bỏ các hạt cặn và các chất lơ lững còn xót lại trong quá trình lắng, đồng thời tạo độ trong cho nước. Dòng nước tiếp tục chảy qua cụm 2 thiết bị trao đổi ion, vật liệu trao đổi là hạt cationit R-Na. Đây là quá trình làm mềm nước và loại bỏ một số cation có hại dựa trên tính chất của một số chất không tan hoặc hầu như không tan trong nước (cationit), nhưng có khả năng trao đổi ion, khi ngâm trong nước các chất này hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một số lượng tương đương cation đã được cấy lên bề mặt hạt từ trước. Trong quá trình này, các ion gây nên độ cứng trong nước sẽ được loại ra khỏi nước. Sau một thời gian xử lý, các hạt cationit sẽ bị bão hòa bởi các cation của các muối hòa tan trong nước, do đó lúc này cần tái sinh các hạt cationit.

Áp lực dòng nước tiếp tục đẩy qua hai cột lọc tinh được lắp song song (5 µm). Tại đây nước được lọc tinh thông qua bộ lọc 20” có kích thước 5 µm nhằm loại bỏ những tạp chất lơ lửng bé có kích thước > 5 µm tạo cho nước có độ trong tốt nhất, đảm bảo cho khả năng hoạt động ổn định của hệ thống thẩm thấu ngược (RO). Nước sau lọc tinh đã hoàn toàn được khử cứng và chảy vào bể chứa nước mềm.

Tại bể chứa nước mềm, bơm cấp sẽ tiếp tục đưa nước qua hai cột lọc tinh có kích thước 1 µm nhằm đảm bảo chất lượng nước cho hệ thống RO, giúp tăng tuổi thọ hoạt động và chất lượng nước đầu ra. Bơm cao áp với áp lực nước cực mạnh sẽ đẩy nước vào hệ thống RO. Hệ thống thẩm thấu ngược (RO) (gồm  màng RO được lắp trong vỏ) là quá trình xử lý quan trọng trong việc quyết định chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion hóa trị một còn lại có trong nước, đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Nước sau qua hệ thống RO được chứa trong bể chứa nước thành phẩm sạch đạt tiêu chuẩn cấp vào sử dụng cho lò hơi.

Sản phẩm bán chạy
MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG SUẤT 100 lít/hMÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG SUẤT 100 lít/hLiên Hệ5 , 1 1 -1
Lọc nước giếng khoan dân dụng bình inox 4Lọc nước giếng khoan dân dụng bình inox 4Liên Hệ5 , 1 1 -1
Hệ Thống Lọc Phèn Công NghiệpHệ Thống Lọc Phèn Công NghiệpLiên Hệ5 , 1 1 -1
BỘ BA LY LỌC 10IN CÓ ĐÈN UVBỘ BA LY LỌC 10IN CÓ ĐÈN UVLiên Hệ5 , 1 1 -1
Máy Lọc Nước Ro TỦ CÁ 3D 7 cấpMáy Lọc Nước Ro TỦ CÁ 3D 7 cấpLiên Hệ5 , 1 1 -1
Máy Lọc Nước Ro 6 CẤPMáy Lọc Nước Ro 6 CẤPLiên Hệ5 , 1 1 -1
Máy Lọc Nước RoMáy Lọc Nước RoLiên Hệ5 , 1 1 -1
Máy Lọc Nước RO màn hình cảm ứngMáy Lọc Nước RO màn hình cảm ứngLiên Hệ5 , 1 1 -1
BỘ BA LY LỌC 20IN TRONG SUỐTBỘ BA LY LỌC 20IN TRONG SUỐTLiên Hệ5 , 1 1 -1
Dây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 300 Lít/HDây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 300 Lít/HLiên Hệ5 , 1 1 -1
Dây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 1500 Lít/HDây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 1500 Lít/HLiên Hệ5 , 1 1 -1
Dây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 5000 Lít/HDây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 5000 Lít/HLiên Hệ5 , 1 1 -1
Dây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 1200 Lít/HDây chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Công Suất 1200 Lít/HLiên Hệ5 , 1 1 -1
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  274
 • Tuần này:
  274
 • Tuần trước:
  1664
 • Tháng trước:
  1664
 • Tất cả:
  409562
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XỬ LÝ NƯỚC TÂN BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 93/6 Đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0978 314 777 

Email: tanbaongocwater@gmail.com

 Website: tanbaongoc.com

Kết nối với chúng tôi

 © Copyright 2017 www.tanbaongoc.com, all rights reserved

Loading...

Back To Top